Tầm nhìn - Sứ mệnh

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VIỆT S 
 
Tầm nhìn :                                                                                                                                                            
 
Công ty TNHH Thiết Kế & Thi Công Nội Thất VIỆT S  (AS DESIGN) mong muốn tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn hàng ngày cho mọi người. Chúng tôi mong muốn phát triển bền vững để thương hiệu AS DESIGN giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành nội thất Việt Nam và vươn xa trên trường quốc tế, một thương hiệu mà khách hàng luôn tin yêu và nghĩ tới trước tiên khi có nhu cầu về nội thất. Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hay dịch vụ mà còn mang đến cho khách hàng những niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Cùng với ủng hộ của quý khách hàng, AS DESIGN chắc chắn sẽ đạt được tâm nguyện – khát vọng mang đến nhiều giá trị mỹ thuật cho xã hội.
 
Chiến lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động, có năng lực chuyên môn là những nhân tố chính làm nên thành công của AS DESIGN hôm nay. 
 
Sứ mệnh :
                                                                                                                                                            
Sứ mệnh của Công ty TNHH Thiết Kế & Thi Công Nội Thất VIỆT S  (AS DESIGN) là mang đến cho khách hàng những giải pháp không gian hoàn hảo nhât.Với mong muốn đáp ứng sự thỏa mãn khách hàng ở mức cao nhất,. Chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động.    
 
Song song đó, thông qua hoạt động của mình, VIỆT S  (AS DESIGN) còn mang lại những lợi ích kinh tế-xã hội đối với sự phát triển của nước nhà. Với chúng tôi ngành trang trí nội thất là một ngành nghệ thuật đầy sáng tạo, là sự chọn lọc tinh tế, là sự trình diễn ấn tượng, là sự hài hoà giản đơn, là sự nghiên cứu tỉ mỉ, là sự tôn trọng những giá trị nhân văn.
 
Để nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, VIỆT S  (AS DESIGN) luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và phản hồi từ thị trường, qua đó cải tiến công nghệ, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng của nguồn nhân lực nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất và cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

[Quay lại]


Nhà máy
Thống kê truy cập
Đang online: 10
Hôm qua: 0
Tổng số: 0
Video