Thi công văn phòng

  Dịch vụ thi công thiết kế nội thất văn phòng của AS Design

 

Thi công nội thất văn phòng là dịch vụ đồng bộ với các ý tưởng thiết kế nội thât để tạo nên một không gian nội thất hoàn chỉnh trong thực tế. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ thi công nội thất của chúng tôi chuyên cung cấp hàng loạt các hạng mục hoàn thiện theo hình thức trọn gói. 100% đồ nội thất được thi công dưới sự giám sát liên tục của bộ phận thiết kế và giám sát thi công đảm bảo những thiết kế được hiện thực hóa  tiêu chí: Tiết kiệm - Nhanh chóng - Chính xác - Chất lượng của chúng tôi

 

 

 

Sau khi bạn có được những bản vẽ thiết kế văn phòng ưng ý, việc hiện thực hóa những ý tưởng trên giấy và biến chúng thành hiện thực là một chặng đường dài và rất quan trọng. Nhưng bạn đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn biến chúng thành một điều đơn giản, nhanh chóng. Với đội ngũ nhân công lành nghề, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thi công nội thất chúng tôi đảm bảo bạn được phục vụ bởi những người chuyên nghiệp nhất, đạt được những kết quả tốt nhất trong một khoảng thời gian ngắn nhất.  

Chúng tôi thi công tất cả các hạng mục từ; Thi công trần, thạch cao, vách ngăn, nền, sàn, rèm, sản phẩm nội thất cho đến các phụ kiện nhỏ nhất nhằm mang lại một không gian hoàn hảo với phương trâm “Chìa khóa trao tay” đến từng khách hàng. 

Cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao, AS Design tự hào sở hữu một xưởng sản xuất nội thât với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại sẵn sàng biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
 
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để biến việc thực hiện dự án của bạn thành một trải nghiệm thú vị.
 
Một số mẫu văn phòng của chúng tôi
 
 
Thi công văn phòng công ty MCC
 
 
thi công văn phòng HANSAE
 
 
Thiết kế văn phòng công ty BDF
 
 
thiết kế thi công văn phòng Daiwa House

 

 

 

 

 

[Quay lại]


Nhà máy
Thống kê truy cập
Đang online: 13
Hôm qua: 0
Tổng số: 0
Video