Tin Tức

Tin Tức

Nguyên tắc trong thiết kế văn phòng là cần phải được xem xét và tính toán để đạt được cân bằng giữa không gian làm việc, sự đầu tư trang thiết bị và chi phí. Sau đây là một vài nguyên tắc thiết kế được áp dụng cho thiết kế văn phòng

Sau khi hoàn thành xong phần thô rồi thì sẽ đến phần nội thất bên trong văn phòng và cần được thiết kế nội thất văn phòng như thế nào đê hợp lý và tiết kiệm nhất. Sau đây sẽ là những nguyên tắc thiết kế văn phòng cho phần nội thất bên trong


Hôm nay thietkenoithatvanphong.vn xin giới thiệu: các mẫu thiết kế văn phòng cùng những mẫu bàn ghế, tủ đồ, kệ tài liệu tiên tiến và thời thượng kết hợp với cách sắp đặt thông minh, khoa học tạo nên một không gian nội thất của phòng làm việc thật hiệu quả, sáng tạo và tiện dụng nhất.

Thiết kế văn phòng để làm việc không giống như thiết kế cửa hàng hay nhà ở. Thiết kế văn phòng phải căn cứ vào ngành nghề đặc thù của công ty, căn cứ vào số lượng nhân viên của văn phòng đó, từ đó mới có phương án để thiết kế nội thất cho văn phòng. Tiêu chí thiết kế mà thietkenoithtvanphong.vn đặt ra là sang trọng - tiện nghi - thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.

Các lưu ý khi thiết kế văn phòng ? Ở trong 1 văn phòng làm việc, việc thiết kế sẽ quan trọng hơn là việc bạn mua nhiều đồ nội thất và đặt vào đó . Chính vì vậy cho dù là phòng làm việc ở nhà hay ở công ty. Nếu bạn muốn có sự hài hòa, thẩm mỹ và nhiều yếu tố khác bạn cần có 1 kế hoạch thiết kế tổng thể cho chúng. 

Xu hướng thiết kế văn phòng mở - Một trong những phong cách thiết kế phổ biến nhất trong năm 2013 là thiết kế văn phòng mở. Các chuyên viên thiết kế khuyến khích giảm bớt các vách ngăn phân chia không gian làm việc của nhân viên, thậm chí là phá vỡ ngăn cách giữa các phòng ban, đặc biệt là ở những bộ phận có tính chất công việc đòi hỏi sự giao tiếp, trao đổi lớn.

Xu hướng màu sắc cho thiết kế văn phòng 2013 - Màu sắc được lựa chọn cho thiết kế văn phòng trong năm 2013 sẽ nghiêng về những màu tươi sáng, rực rỡ nhằm tạo không gian sáng tạo, năng động, tiếp thêm năng lượng cho nhân viên công ty.

Khi thiết kế văn phòng nên làm nổi bật dấu ấn thương hiệu và lĩnh vực hoạt động của công ty và luôn hướng đến sự đơn giản, tinh tế và tạo sự gần gũi nhằm tăng tính thân thiện giữa nhân viên với nhau hoặc nhân viên công ty với khách hàng

Văn phòng làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến nhân viên và doanh số của công ty nhưng không phải chủ doanh nghiệp hay công ty nào cũng để ý tới. Hôm nay thietkenoivanphong.vn sẽ chia sẻ một số lời khuyên của các chuyên gia thiết kế văn phòng để các bạn cùng lắng nghe nhé

Bạn có biết một môi trường làm việc thoải mái, tiện dụng và thời trang sẽ khiến công việc của bạn trở nên thú vị hơn, giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc hơn không ?

Với thiết kế văn phòng đầy sáng tạo,Tập đoàn Unilever đã cho khai trương tòa nhà trụ sở chính tại Zurich, Thụy Sĩ có văn phòng làm việc được xem là một trong những văn phòng làm việc mang lại nhiều cảm hứng nhất trên thế giới

Ngày nay hầu như tất cả các công ty khi thiết kế văn phòng đều dành riêng ra một khoảng chi phí đầu tư cho phòng tiếp tân để nơi đây thật sự là cửa ngõ, đầu mối quan trọng.

Với việc thiết kế văn phòng phải thật sự lịch lãm và tinh tế thì không thể thiếu một  chiếc bàn làm việc độc đáo và quyến rũ. Vì vậy hôm nay thietkenoithatvanphong.vn sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẫu bàn làm việc cực kỳ độc đáo trong thiết kế văn phòng mà bạn không thể bỏ qua

Vì vậy trong thiết kế văn phòng thì việc phòng họp như nào rất được lãnh đạo của doanh nghiệp quan tâm.Các bạn hãy cùng thietkevanphong.vn điểm qua một số tiêu chí đánh giá và lựa chọn cho thiết kế phòng họp nhé !

Việc thiết kế văn phòng sao cho vừa thích hợp với môi trường công sở thời hiện đại, vừa thể hiện được phong cách riêng của công ty mà vẫn tạo được sự thoải mái cho các bộ phận nhân sự trong công ty luôn là mối băn khoăn của nhà quản trị và lãnh đạo trong công ty.

Nhà máy
Thống kê truy cập
Đang online: 2
Hôm qua: 0
Tổng số: 0
Video