Sản phẩm nội thất

 

Sản phẩm nội thất tại AS Design. Công ty TNHH thiết kế và thi công nội thất AS Design đã xây dựng thành công nhà máy sản xuất tại No 7/5 Yên Sở Hoàng Mai - Hà Nội  với diện tích 2000 m2 được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại và đội ngũ hàng trăm công nhân vận hành kinh nghiệm.  

Nhà máy tại Hà nội của công ty đảm bảo cung cấp các sản phẩm đặc thù phục vụ tại chỗ các công trình như thiết kế văn phòng  Backdrop, Quầy lễ tân, Tủ file tài liệu, Tủ trang trí, Bàn làm việc Giám đốc, Bàn họp, Khuôn cửa, Vách tiêu âm, Vách ngăn di động …

 


 

Với sự kết hợp sản xuất của 2 nhà máy, Công ty TNHH thiết kế và thi công nội thất AS Design đủ năng lực sản xuất để cung ứng cho các công trình lớn với diện tích thiết kế, thi công nội thất từ 5,000 đến 10,000M2 trong thời gian rất ngắn 45-60 ngày cho toàn bộ các hạng mục từ trần, sàn, tường đến các sản phẩm nội thất. 

Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline để mua hàng hoặc để được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp về thiết kế văn phòng,thiết kế nội thất văn phòng công ty,văn phòng giám đốc.  

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm :

 

 

Ghế văn phòng

 

 

 

 

Bàn quầy văn phòng

 

 

 

 

Tủ file

 

 

 

 

Vách ngăn văn phòng

 

 

 

 

Sàn văn phòng

 

[Quay lại]


Nhà máy
Thống kê truy cập
Đang online: 3
Hôm qua: 0
Tổng số: 0
Video