Bố trí mặt bằng thiết kế nội thất văn phòng

 Bước đầu tiên của việc thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp là phải biết cách bố trí mặt bằng sao cho phù hợp nhất,bố trí mặt bằng là sự sắp xếp các loại máy móc, vật dụng, khu vực sản xuất công nhân, khu phục vụ khách hàng


Thiết kế văn phòng là sự sắp xếp các loại máy móc, vật dụng, khu vực sản xuất của công nhân, khu phục vụ khách hàng, khu chứa nguyên vật liệu, lối đi, văn phòng làm việc, phòng nghỉ, phòng ăn....Trong hoạch định qui trình sản xuất, chúng ta lựa chọn hay thiết kế sản xuất cùng với thiết kế sản phẩm và tiến hành đưa công nghệ mới vào vận hành. Thông qua mặt bằng, người ta tiến hành sắp xếp các qui trình ở trong và xung quanh nhà máy, văn phòng, không gian cần thiết cho sự vận hành các qui trình này và các công việc phụ trợ khác. 
 

  

 
Việc thiết kế nội thất văn phòng phải thể hiên được tổng thể dự án, đồng thời thể hiện sự thực thi của công trình. Dựa trên tổng thể mặt bằng xây dựng bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công, trình tự thi công các hạng mục đề ra. Trên tổng thể mặt bằng thể hiện được vị trí xây dựng các hạng mục.
     
Với một đội ngũ thiết kế nội thất văn phòng chuyên gia nhiều năm trong nghề khảo sát các kiểu và các phương pháp phân tích bố trí mặt bằng áp dụng trong các lĩnh vực sản xuất (bao gồm cả kho hàng) và dịch vụ (thiết kế văn phòng). Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

[Quay lại]


Nhà máy
Thống kê truy cập
Đang online: 30
Hôm qua: 0
Tổng số: 0
Video