Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là việc làm đầu tiên và quan trọng nhất của mỗi công ty vì văn phòng làm việc đóng một vai trò hết sức quan trọng, là bộ mặt của cả công ty. Khi khách hàng hay đối tác đến tham quan, làm việc, điều gây ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất với họ chính là văn phòng làm việc của công ty. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ thương hiệu của công ty.

 


 

Các yếu tố tạo nên điều đó luôn là vấn đề mà AS Design hàng ngày nghiên cứu, tìm tòi. Từ việc sắp xếp tổ chức không gian cho đến công năng sử dụng, yếu tố thẩm mỹ,  ánh sáng hay nguồn năng lượng và tinh thần... hòa quyện tất cả để tạo ra sức mạnh vô hình đưa những doanh nghiệp đến những tầm cao mới. 


Quy trình khi thiết kế văn phòng của chúng tôi :

- Đầu tiên hãy gửi cho chúng tôi mặt bằng và yêu cầu nhân sự thiết kế của AS Design sẽ phác thảo sơ bộ và đưa ra ý tưởng bố trí sắp xếp 

- Sau khi ưng ý về phác thảo, thì nhân viên kinh doanh của AS Design sẽ làm việc với khách hàng về các sản phẩm cũng như giúp khách hàng định hướng về sản phẩm sao cho kinh tế nhất, hợp lý nhất.

- Khi khách hàng thỏa mãn về hai khâu dịch vụ trên, khách hàng sẽ được cung cấp chi tiết về bản vẽ 3D phối cảnh thực khi văn phòng hoàn thiện

- Hài lòng với thiết kế và chi tiết phối cảnh, AS Design sẽ giúp bạn triển khai thi công. Quý khách có thể nhờ Luxcen tư vấn cho nhà thầu hoặc trực tiếp tổ chức sản xuất sản phẩm theo bản vẽ. 

 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

[Quay lại]


Nhà máy
Thống kê truy cập
Đang online: 11
Hôm qua: 0
Tổng số: 0
Video