Thiết kế văn phòng của Coca-cola tại London

Văn phòng của Coca Cola ở London là một tòa nhà cổ được xây dựng từ năm 1920 và được tân trang lại. Ngôi nhà có 4 tầng, có diện tích là 6.000 m2 bao gồm cả sân thượng, quán cà phê, phòng họp, không gian văn phòng mở và các hot desking (Hệ thống làm việc trong đó nhân viên không có bàn làm việc riêng nhưng được phân bổ không gian làm việc theo nhu cầu của họ).


Theo Linda Morey Smith - người thiết kế văn phòng này cho biết văn phòng mới này ngoài là nơi làm việc đây còn là nơi trưng bày các di sản của Coca Cola. Văn phòng này còn mang ý nghĩa “phản ánh những giá trị và văn hóa của công ty hôm nay nhưng nó cũng trưng bày những di sản 128 năm của thương hiệu Coca Cola”.
 
 

Tại trung tâm của tòa nhà, treo từ tầng hai xuống, là một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt đạt giải thưởng nghệ thuật Anh của nhà thiết kế Stuart Haygarth. Chùm đèn rực rỡ cao 6,5 mét được tạo từ hơn 80.000 viên đá acrylic, treo trên dây siêu mỏng và chiếu sáng bởi đèn LED.


 
 
Với một sự kết hợp của gạch, gỗ, gam màu trắng và màu đỏ, sử dụng chai lọ tạo điểm nhấn làm nổi bật thương hiệu nước uống giải khát lớn nhất trên thế giới.

Thiết kế nội thất của văn phòng mở tạo không gian thoải mái cho khoảng 300 nhân viên Coca Cola làm việc trên tinh thần hợp tác chặt chẽ với nhau, đảm bảo thương hiệu được đổi mới và nâng cao liên tục. Văn phòng ở London có thiết kế tiết kiệm năng lượng và các tính năng tiết kiệm nước phù hợp với vị trí đi đầu ngành công nghiệp trong việc phát triển bền vững.
 
 
 
 
Văn phòng được trang trí với những hiện vật cổ điển mang tính biểu tượng của công ty, trong đó có 5.000 chai lọ nước ngọt được tái chế trên những bức tường, trần nhà.
 
Xem thêm 

[Quay lại]


Nhà máy
Thống kê truy cập
Đang online: 6
Hôm qua: 0
Tổng số: 0
Video