Thiết kế nội thất văn phòng ưa chuộng nhất 2015

Dưới đây là những mẫu phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc đang được ưu chuộng tại nhiều nước trên thế giới

phòng làm việc mang phong cách italy

Phong cách nghệ thuật

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang phong cách nghệ thuật

Không bóng bẩy, cầu kỳ, chỉ là thiết kế hết sức đơn giản nhưng mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng, thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách này thường được sử dụng trong không gian phòng làm việc với tông màu nhạt làm chủ đạo.

Phong cách đơn giản

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đơn giản, trang nhã

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc này thường được áp dụng cho các phòng làm việc có diện tích nhỏ, sự đơn giản tối đa với ngăn kéo nhỏ gọn sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được không gian. Thêm vào đó, việc sử dụng thiết kế nội thất văn phòng làm việc có tông màu sáng giống với màu tường sẽ làm cho cảm giác về không gian rộng và thoáng hơn.

Phong cách đồng quê

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang phong cách đồng quê

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc thiết kế theo phong cách này cũng không quá chú trọng nhiều về hình thức nhưng màu sắc lại đặc biệt quan trọng. Tông màu đất với các màu sắc tươi sáng là phù hợp nhất, cùng với đó là các ngăn tủ lớn đựng đồ không có cánh tủ giống như ở hai loại trên.

Phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang phong cách hiện đại có đặc điểm nối bật là các đường nét trơn, không có hoa văn trang trí, màu sắc thường là màu đen bóng, màu xám...Và thường được kết hợp sử dụng cùng các chất liệu kính.

Phong cách quý tộc

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang phong cách quý tộc

Mô tả phòng làm việc của các gia đình quý tộc thời kỳ phong kiến châu Âu, thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang phong cách này trái ngược hoàn toàn với thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại, các chi tiết, đường nét là cực kỳ quan trọng, màu sắc của loại tủ này thường là màu trắng hoặc đen xám...

Phong cách lãng mạn

Chiếc thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang phong cách lãng mạn

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với những hoa văn nhẹ nhàng, mềm mại được bố trí ở các vị trí trọng tâm cùng với màu trắng tinh khôi kết hợp với giấy dán tường hoạ tiết hoa cỏ màu hồng phấn sẽ tạo ra một không gian phòng làm việc lãng mạn và quyến rũ.

Phong cách Mexico

Phong cách rất Mexico

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang phong cách Mexico không có nhiều điểm khác biệt so với phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc đơn giản, điểm khác biệt duy nhất đó là sự kết hợp với gạch men ốp tường màu xanh nước biển đậm để tạo sự tương phản mạnh đầy ấn tượng cho không gian phòng làm việc.

Phong cách truyền thống

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với truyền thống

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang phong cách truyền thống có sử dụng hoa văn trang trí ở cửa tủ nhưng chỉ là những hình khối đơn giản chứ không cầu kỳ như phong cách lãng mạn hay quý tộc cổ điển...Việc kết hợp với các phụ kiện bằng inốc sẽ mang lại một cảm giác sạch sẽ, tiện nghi cho người sử dụng.

 

Phong cách Italia

Chiếc thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách Italia

Hoàn toàn khác biệt với các phong cách trên, thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách Italia không sơn màu mà được đánh vécni với màu sắc rất gần gũi với màu tự nhiên của gỗ. Các đường nét của thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách này cũng khá mềm mại với các góc cạnh đều được làm tù.

 

[Quay lại]


Nhà máy
Thống kê truy cập
Đang online: 2
Hôm qua: 0
Tổng số: 0
Video